EVENT : AAS PORSCHE CENTRE BANGKOK

 

สัมผัสความเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ที่ Porsche Centre Bangkok

 

Porsche Centre Bangkok ปรับโฉมใหม่พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่มากกว่า

  • เอเอเอสฯ ทุ่มงบประมาณกว่า 100 ล้านบาท ปรับปรุงและพัฒนาโชว์รูม Porsche Centre Bangkok
  • โชว์รูมปอร์เช่ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA)  พื้นที่โชว์รูมขยายเพิ่มจาก 500 ตารางเมตร เป็น 1,200 ตารางเมตร
  • เพิ่มช่องในการให้บริการ และ ระบบ One Stop Service ที่ครอบคลุมการให้บริการตั้งแต่การดูแลรักษา       การซ่อมบำรุง การดูแลสีและตัวถัง ด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ทันสมัยตามมาตรฐานของปอร์เช่ ประเทศเยอรมนี
  • เปิดตัว Porsche Classic Partner แห่งแรกของโลก
  • อีกช่องทางหนึ่งของการเป็นเจ้าของรถยนต์ปอร์เช่กับ Porsche Approved Pre-Owned Car

กรุงเทพฯ. เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2014 ปอร์เช่ ประเทศไทย โดยบริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดโชว์รูมและเชิญท่านสัมผัสความเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ที่ Porsche Centre Bangkok พร้อมใกล้ชิดกับสุดยอดยนตกรรมจากปอร์เช่อย่างครบครันทุกรุ่น ซึ่งเอเอเอสฯ พร้อมยินดีต้อนรับท่านด้วยรูปลักษณ์โชว์รูมที่ปรับโฉมใหม่ มาตรฐานการบริการที่เป็นเลิศ สถานที่และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทันสมัย

 

 

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ก่อตั้งบริษัทฯ ขึ้นในปี 1986 และได้เป็นผู้ริเริ่มนำเข้านวัตกรรมยานยนต์ระดับโลกในฐานะดีเลอร์ ในปี 1989  ภายใต้การบริหารการจัดการที่มุ่งเน้นการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ทำให้ เอเอเอสฯ ได้รับความไว้วางใจจากโรงงานปอร์เช่ ประเทศเยอรมนีให้เป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์   ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยในปี 1994 และเริ่มก่อสร้างโชว์รูมและศูนย์บริการที่ทันสมัยที่สุดบนถนนวิภาวดีรังสิต คือ Porsche Centre Bangkok ซึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2001 โดยสร้างขึ้นตาม Corporate Identity (CI) ของโรงงานปอร์เช่ประเทศเยอรมนี ซึ่งเป็นมาตรฐานเดียวกันกับศูนย์ปอร์เช่ทั่วโลก และในวันนี้ถือเป็นอีกครั้งที่เอเอเอสฯ ได้ทุ่มงบประมาณกว่า 100 ล้านบาทพัฒนาโชว์รูมและศูนย์บริการเพื่อความเป็นเลิศของการบริการในฐานะผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการ

 

 

ภายในงานเริ่มต้นด้วยคณะผู้บริหารกล่าวแนะนำภาพรวมของโชว์รูมที่ได้รับการพัฒนาใหม่ทั้งหมด ซึ่งเป็นการปรับปรุงตาม Corporate Identity (CI) ใหม่ของปอร์เช่ที่ประกาศใช้เมื่อปีที่ผ่านมา โดยปรับขยายพื้นที่โชว์รูมเพิ่มจาก 500 ตารางเมตร เป็น 1,200 ตารางเมตร ทำให้ปัจจุบันถือได้ว่าเป็นโชว์รูมปอร์เช่ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) และด้วยการพัฒนาในทุกบริเวณภายในโชว์รูม ไม่ว่าจะเป็นบริเวณ Customer Lounge ที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก หรือบริเวณ Fitting Lounge สรรสร้างรถยนต์ปอร์เช่ของคุณในทุกแบบที่ต้องการด้วย Porsche Car Configurator พร้อมทั้งเปิดตัว Porsche Classic Partner ที่ได้รับ License จากโรงงานปอร์เช่ ประเทศเยอรมนี เพื่อเป็นศูนย์รถยนต์ปอร์เช่ คลาสสิค (Porsche Classic) แห่งแรกของโลก และพลาดไม่ได้กับอีกช่องทางหนึ่งของการเป็นเจ้าของรถยนต์ปอร์เช่กับ Porsche Approved Pre-Owned Car

 

 

 

จากนั้นคณะผู้บริหารได้กล่าวถึงทิศทางด้านการตลาดและกลยุทธ์ของรถยนต์ปอร์เช่ในประเทศไทย รวมถึงแคมเปญและข้อเสนอพิเศษที่น่าสนใจที่เอเอเอสฯ พร้อมมอบให้แด่ลูกค้า สำหรับด้านบริการหลังการขาย เอเอเอสฯ ใส่ใจและให้ความสำคัญเช่นเดียวกัน โดยเพิ่มพื้นที่บริการและรองรับลูกค้ารวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ในส่วนของศูนย์บริการก็มีการปรับขยายพื้นที่และเพิ่มช่องในการให้บริการจากเดิม 11 ช่องบริการ เป็น 15 ช่องบริการ โดยมีขนาดพื้นที่เพิ่มขึ้นถึง 630 ตารางเมตร จากเดิม 1,340 ตารางเมตร เป็น 1,970 ตารางเมตร เพื่อรองรับการให้บริการรถยนต์ปอร์เช่ได้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีการออกแบบให้มีระบบการให้บริการแบบ One Stop Service ที่ครอบคลุมการให้บริการตั้งแต่การดูแลรักษา การซ่อมบำรุง การดูแลสีและตัวถัง ด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ทันสมัยตามมาตรฐานของปอร์เช่ ซึ่งสามารถให้บริการรถยนต์ปอร์เช่ได้ทุกรุ่น พร้อมเปิดตัว AAS Mobile Application  แอฟพลิเคชั่นใหม่ล่าสุดเพื่อความรวดเร็วในการให้บริการสำหรับลูกค้าคนสำคัญของเรา ดังคำกล่าวที่ว่า  “เอเอเอสฯ ดูแลทั้งรถและคุณ หรือ AAS Looking after YOU and your CAR”

 

 

 

ทั้งนี้ท่านสามารถให้ความไว้วางใจในบริการที่มีคุณภาพจากทีมวิศวกรที่ผ่านการอบรมและทดสอบจากโรงงานปอร์เช่ประเทศเยอรมนีโดยตรง ซึ่ง เอเอเอสฯ เน้นการพัฒนาบุคลากรให้มีประสิทธิภาพ โดยทีมขาย ทีมที่ปรึกษาทางด้านบริการ และทีมวิศวกรของ เอเอเอสฯ ทุกคนจะต้องผ่านการอบรมและทดสอบในโปรแกรม Porsche Certified Sales & Service adviser และ Certified Technician ในระดับ Bronze, Silver, Gold เพื่อมุ่งสู่ประสิทธิภาพและความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าเป็นสำคัญ

ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยเท่านั้น ที่มีศูนย์บริการมาตรฐานและทีมวิศวกรที่มากประสบการณ์ ซึ่งได้รับการฝึกอบรมจากทางโรงงานปอร์เช่ประเทศเยอรมนีโดยตรงพร้อมการันตีด้วยรางวัล Porsche Service Excellence Award จากการตรวจสอบคุณภาพประจำปี รวมถึงทีมวิศวกรที่ได้รับการรับรองและผ่านการทดสอบจากโรงงานในระดับเหรียญทอง (Zertifizierter Porsche      Techniker – Gold Expert) ซึ่งเป็นมาตรฐานสูงสุดของปอร์เช่คอยให้บริการรถปอร์เช่ของท่าน ตามนโยบายหลักของบริษัทที่ว่า    “เอเอเอส ดูแลทั้งรถและคุณ” หรือ “AAS Looking after YOU and your CAR” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์ปอร์เช่ได้ที่แผนกขาย โทร. 02-522-6655 ต่อ   101-103 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.porsche.co.th

Porsche Centre Bangkok PR
Public Relations and Media
ปวราภา ดุพัสกูล
Phone: +662 522 6655 ext. 448-449
e-mail: porschepr@porsche.co.th

 

Credite Bangkoksupercar.com
Article by PR PORSCHE
Photo by PR PORSCHE