EVENT : THE GRAND OPENING BENZ NK SHOWROOM

 

BENZ NK ฉลองเปิดโชว์รูมสุดยิ่งใหญ่ เปิด 3 สุดยอดเบนซ์สปอร์ตซุปเปอร์คาร์
SLS AMG BLACK SERIES, A45 AMG และ CLA45 AMG
พร้อมอัดที่สุดของแคมเปญ Warranty 5 ปีไม่จำกัดระยะทาง ทุกรุ่น ทุกคัน

นายพิตินันทน์ กฤษดาธานนท์ กรรมการผู้จัดการ เบนซ์ เอ็น.เค. ออโต อิมพอร์ต เปิดเผยว่า หลังจากที่ทางบริษัทฯ ได้มีแผนการดำเนินการก่อสร้างโชว์รูมใหม่ตั้งแต่ปี 2555 ที่ผ่านมา โดยในขณะนี้ได้ดำเนินการก่อสร้างแล้วเสร็จ พร้อมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ โดยแบ่งพื้นที่ออกเป็น 5 โซนได้แก่ Benz NK “The Interactive Showroom”, NK Service Center, NK Auto Avenue, NK Quality Used Car และ NK Complete Car Zone โดยทั้งหมดตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 5 ไร่ ถือเป็นโชว์รูมเบนซ์ที่ใหญ่และครบวงจรที่สุดในไทยด้วยเม็ดเงินลงทุนกว่า 300 ล้านบาท โดยไฮไลท์พิเศษสำหรับช่วงฉลองเปิดโชว์รูมทางบริษัทฯ ได้นำเข้าที่สุดของรถเบนซ์สปอร์ตซุปเปอร์คาร์สายพันธ์แรงมาเปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทยพร้อมกันถึง 3 รุ่น ได้แก่ The New SLS AMG BLACK SERIES, A45 AMG และ CLA45 AMG พร้อมรับเอกสิทธ์พิเศษสำหรับลูกค้าทุกท่านที่ซื้อรถทุกรุ่นในช่วงนี้รับทันที Warranty 5 ปีเต็ม ไม่จำกัดระยะทาง พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินฟรี 5 ปี เพื่อเป็นการตอบแทนและเพิ่มความมั่นใจสูงสุดให้กับผู้บริโภค

 

 

            นายพิตินันทน์ เปิดเผยเพิ่มเติมสำหรับนโยบายและแผนการทำตลาดของทางบริษัทฯ หลังจากการเปิดโชว์รูมเต็มรูปแบบภายใต้แนวคิด “The Extraordinary Phenomenon” โดยนับจากนี้ทิศทางและแผนการทำ   มาร์เก็ตติ้งของทางบริษัทจะเน้นการสร้างความแตกต่างและสร้างประสบการณ์พิเศษรูปแบบใหม่ๆให้กับลูกค้า ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียและสื่อต่างๆ โดยสามารถชมโชว์รูมมิติใหม่ผ่านทางเว็บไซต์ Youtube : Search “Benz NK Revolution” พร้อมเปิดประสบการณ์พิเศษใหม่ๆที่ไม่เหมือนใคร ทั้งในส่วนของสินค้า สถานที่ รวมทั้งการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย โดยหลังจากนี้ทางบริษัทเตรียมทยอยเปิดตัวรถยนต์รุ่นพิเศษต่างๆ รวมทั้งการตลาดรูปแบบใหม่ซึ่งจะเห็นความชัดเจนมากยิ่งขึ้นนับจากนี้เป็นต้นไป

 

 

            กรรมการผู้จัดการ กล่าวว่า สำหรับการเปิดตัวที่สุดของรถเบนซ์สปอร์ตสายพันธุ์แรงที่หาชมได้ยากเป็นครั้งแรกในเมืองไทย พร้อมกันถึง 3 รุ่น ซึ่งเป็นไปตามแผนที่ต้องการสร้างประสบการณ์พิเศษใหม่ๆ ให้กับผู้บริโภค เปิดตัวด้วยรถยนต์สปอร์ตซุปเปอร์คาร์ตัวโหดกับ The New SLS AMG Black Series รุ่นพิเศษ Limited Edition มาพร้อมเครื่องยนต์ V8 6.3 ลิตร กับพลังมหาศาลที่ 631 แรงม้า ทำอัตราเร่ง 0-100 กม/ชม ในเวลาเพียง 3.5 วินาที ความเร็วสูงสุดถึง 315 กม/ชม ต่อด้วย Benz A45 AMG สปอร์ตคอมแพ็คคาร์สุดร้อนแรง ที่มากับแรงม้าที่มากถึง 360 แรงม้า อัตราเร่ง 0-100 กม/ชม เพียง 4.6 วินาที พร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ และรุ่นสุดท้ายกับสปอร์ตซีดานน้องใหม่ล่าสุดกับ CLA45 AMG ซึ่งใช้เครื่องยนต์ตัวเดียวกันกับ A45 AMG พร้อมแรงบิดถึง 450 นิวตันเมตร ด้วยน้ำหนักตัวเพียง 1.5 ตัน ทำให้สามารถทำอัตราเร่ง 0 -100 เพียง 4.6 วินาที โดยสามารถทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 250 กม/ชม

 

 

            นายพิตินันทน์ กล่าวเพิ่มเติมว่า ในส่วนของแผนการทำตลาดรถยนต์ในปีนี้    มีการแบ่งโปรดักส์เซกเมนต์เทชัน  ออกเป็น 4 ส่วนเพื่อความชัดเจนในการทำตลาด ได้แก่    รถเบนซ์ใหม่นำเข้าซึ่งมีให้เลือกกว่า150 คัน รถนำเข้ายี่ห้ออื่นๆ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า อาทิเช่น New Porsche Cayman, Range Rover Evoque, New Beetle รวมถึงกลุ่มรถยนต์ครอบครัวอย่าง Toyota Vellfire และ New Harrier เป็นต้น สำหรับในส่วนรถเบนซ์มือสอง ถือเป็นอีกหนึ่งในจุดแข็งของบริษัทฯ ที่มีการทำตลาดมานานกว่า 46 ปี และเป็นการอำนวยความสะดวกสำหรับลูกค้าที่จะนำรถมาขายหรือแลกเปลี่ยนรถใหม่กับทางบริษัทฯ ในส่วนของกลุ่มสุดท้ายที่จะเน้นทำตลาดเป็นพิเศษในปีนี้ ได้แก่รถยนต์ตกแต่งพิเศษในแบบ Complete Car จาก 5 แบรนด์ชุดแต่งชั้นนำ ที่ทางบริษัทเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยได้แก่ Wald International, Hamann Motorsport, Prior-Design, Piecha และ Caractere โดยปี 2556 ได้มีการส่งมอบไปแล้วกว่า 30 คันในระยะ เวลาเพียง 6 เดือน ถือว่าลูกค้าให้การตอบรับเป็นอย่างดีและเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับผู้บริโภคที่ต้องการรถที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ซึ่งในปีนี้ทางบริษัทมีแผนที่จะเปิดตัวรถยนต์ Complete Car ควบคู่ไปกับการเปิดตัวรถรุ่นใหม่อื่นๆเข้าสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง

 

 

            นายพิตินันทน์ ระบุว่าในช่วงการฉลองเปิดโชว์รูมใหม่อย่างเป็นทางการในครั้งนี้ ทางบริษัทฯ ขอมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าทุกท่านที่ซื้อรถเบนซ์ทุกรุ่น ทุกคัน ตั้งแต่วันที่ 17 ก.พ. ถึงวันที่ 31 มี.ค. รับทันที Warranty 5 ปีเต็ม ไม่จำกัดระยะทาง พร้อมรับการให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม.ฟรี 5 ปี เพื่อเป็นการเพิ่มความเชื่อมั่นและตอบแทนลูกค้าทุกท่าน ที่มอบความไว้วางใจมาตลอด 46 ปี โดยทางบริษัทฯยังคงมุ่งมั่นพัฒนามาตรฐานการให้บริการในทุกๆ มิติ พร้อมยึดมั่นปรัชญาในการดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์จริงใจต่อลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญ เพื่อครองความเป็นอันดับ 1 ในใจผู้บริโภคตลอดไป

 

Credite Bangkoksupercar.com
Article by Benz NK
Photo by Benz NK

"Like" and "Share" Thank You :)