EVENT : SUPERCAR CHILL OUT VOL. 1

 

AUFERLAMPO จัดงานสังสรรค์สมาชิก Super Cars
Super Cars Chill Out Volume I by AuferlamPo”

บริษัท Auferlampo จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายท่อไอเสียสำหรับรถซุปเปอร์คาร์  แบรนด์ LARINI  SYSTEM จากประเทศอังกฤษ และชุดแต่งรถซุปเปอร์คาร์  “DMC Tuning” จากประเทศเยอรมนี เจ้าแรกและเพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดงานขอบคุณลูกค้าและสังสรรค์สมาชิก ซุปเปอร์คาร์ Super Cars Chill Out Volume I by AuferlamPo” ณ สนามแข่งรถ โบนันซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล สปีดเวย์ ในวันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา  
คุณเติมศักดิ์ ตันติพิพัฒน์พงศ์ ประธานบริษัท Auferlampo จำกัด และประธานจัดงานกล่าว ถึงวัตถุประสงค์ในการจัดงานว่า  “งาน  Super Cars Chill Out Volume I by AuferlamPo” จัดขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าของบริษัทฯ และสังสรรค์ระหว่างเพื่อนสมาชิก Super Cars ต่างๆ ให้ได้นำรถมาออกกำลังกาย และแลกเปลี่ยนทัศนคติพร้อมรับประทานอาหารอร่อย สนุกสนาน สบายๆ ร่วมกัน แบบ Chill Out อย่างเต็มที่ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
โดยในงานนี้ ทาง Auferlampo ได้รับความร่วมมือจากบริษัท  Grand Prix International จำกัด ในการดูแลสถานที่ การปล่อยรถ การจับเวลา ตลอดจนถึงการดูแลความเรียบร้อย และความปลอดภัยของงาน นอกจากนั้น ทางเรายังได้เชิญคุณณัฐวุฒิ   เจริญสุขะวัฒนะ นักขับรถแข่งมืออาชีพมาให้คำแนะนำแก่ผู้ร่วมงานในการขับรถซุปเปอร์คาร์อย่างปลอดภัยในสนามอีกด้วย โดยผู้เข้าร่วมขับรถในงานนี้ จะได้รับใบ Certificate บอกเวลา Best Lap Time ในการขับรถซุปเปอร์คาร์ในสนามแข่งไปครอบครองอย่างเต็ม ภาคภูมิ”

 

 

นอกจากนี้ในงานยังได้รับความร่วมมือจาก น้ำแร่ Perrier, น้ำแร่ Vittel และน้ำอัดลม Mountain Dew มา บริการดับกระหายท่ามกลางแสงแดดอันแผดจ้า และอากาศที่ร้อนระอุ รวมทั้งผู้สนับสนุนอื่นๆ อาทิ MMS, Zupercar, Liqui Moly และ Aston Martin
คุณกรเกด ตันติพิพัฒน์พงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า “งาน  Super Cars Chill Out Volume I by AuferlamPo” นี้เป็นการจัดงานครั้งแรกของบริษัท Auferlampo จากเดิมที่เราเคยจัดร่วมกับค่ายอื่นๆ ในครั้งนี้แม้จะมีเวลาเตรียมตัวไม่นานนัก แต่เราก็มีรถซุปเปอร์คาร์มาร่วมถึง 70 คัน รวมกันมากกว่า 35,000 แรงม้า ต้องขอขอบคุณผู้นำรถมาเข้าร่วม และสปอนเซอร์ทั้งหลายที่สนับสนุน อาทิ น้ำแร่ Perrier และ Vittel, น้ำอัดลม Mountain Dew, MMS, Liqui Moly, Zuper Car และ Aston Martin 
สำหรับไฮไลท์ในงาน นอกจากจะมีคุณณัฐวุฒิ เจริญสุขะวัฒนะ นักแข่งรถมืออาชีพมาให้คำแนะนำในการขับรถซุปเปอร์คาร์ในสนามแล้ว ยังมีคุณศักดิ์ นานา หรือคุณ “กีกี้” ได้มาโชว์การขับรถ Drift และได้เชิญผู้โชคดีสองท่านไปร่วมนั่งกับคุณกีกี้ขณะขับโชว์ในสนามอีกด้วย
นอกจากงานนี้จะได้รวบรวมเหล่าเซเลบริตี้เจ้าของรถซุปเปอร์คาร์มาร่วมพบปะสังสรรค์ในงานอย่างคับคั่งและอบอุ่น ท่ามกลางอ้อมกอดของขุนเขาอันงดงามของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่แล้ว บริษัท Auferlampo ยังได้มอบรายได้จากการจำหน่ายเสื้อยืด Super Cars Chill Out โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ เพื่อสมทบทุนสร้างโรงเรียนการศึกษาคนตาบอดแม่สาย จ.เชียงราย

 

 

Credite Bangkoksupercar.com
Article by Auferlampo
Photo by Poom P. and Atiskit Aphinanthakit

"Like" and "Share" Thank You :)