SPOFEC เยอรมัน เครือเดียวกับ Novitec Group จับ Rolls Royce Cullinan มาเพิ่มความสปอร์ท พร้อมสมรรถนะที่สูงขึ้น

อีกหนึ่งรุ่น ใน Ultimate Series ของทาง McLaren ในชื่อรุ่น ELVA ที่มาในรูปแบบ Roadster ไร้หลังคา โดยชื่อนี้ได้การยอมรับตั้งแต่สมัยก่อนจากรุ่น ELVA M1A (MK1) ในปี 1964

Jaguar F-TYPE ปี 2020 ลุคใหม่ ปรับปรุงแอร์โรไดนามิก เพิ่มความสปอร์ทขึ้นไปอีกขั้น

Rolls Royce Phantom SPOFEC รถยนต์ปรับแต่งสมรรถนะล่าสุด ของค่าย SPOFEC จากเยอรมัน เครือเดียวกับ Novitec Group โดยการตกแต่งยังคงไว้ซึ่งความหรูหราในแบบ Phantom และเพิ่มความสปอร์ทได้แบบไม่เสียรถ

GT-R50 by Italdesign หลังจากที่เป็นรถ Prototype สักพักใหญ่ในปี 2018 ด้วยการตอบรับอย่างดี ทำให้รถรุ่นนี้ถูกผลิตออกมา แต่ถ้าใครช้าอดนะ เพราะผลิตออกมาแค่ 50 คันเท่านั้น

McLaren 620R รถแข่งสนาม ที่ออกแบบมาให้ขับบนถนนทั่วไปได้ ผลิตมาแบบ limited edition เปรียบเสมือนน้องเล็กของ McLaren SENNA

Lexus LC500 Convertible รถเปิดประทุน รุ่นสูงสุดของทางเล็กซัส ที่มาในภาพลักษณ์ผู้ดี ขับเล่นกินลมได้อย่างสง่างาม

ประวัติความเป็นมาของปอร์เช่เริ่มก่อตั้งขึ้นโดย Dr. Ferdinand Porsche เขาเกิดเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 1875 เป็นวิศวกรยานยนต์ระดับหัวกะทิ เคยร่วมงานกับบริษัทรถชื่อดังอย่าง Mercedes-Benz ,Volkswagen เขามีชื่อเสียงมากจากการคิดค้นเชื้อเพลิงแบบแก๊สโซลีนเป็นครั้งแรก รวมถึงรถ Hybrid ที่เห็นกันอยู่ในปัจจุบัน เขาก็คือผู้คิดค้นคนแรกเมื่อปี 1990 ในชื่อว่า Lohner-Porsche เขาเป็นคนมุ่งมั่นตั้งใจกับงานของตนเองเพื่อสร้างสรรค์คิดค้นสิ่งใหม่เพื่อให้รถสปอร์ตของเขาเป็นไปตามความต้องการ โดยมี Ferry Porsche บุตรชายของเขา รับบทบาทปฏิบัติงานร่วมกันกับเขาตลอดเวลา  

เปิดตัวกันไปเรียบร้อยสำหรับ Hybrid SuperCar รุ่นแรกของค่าย Lamborghini โดยถูกโชว์ตัวกันที่งาน Frankfurt Motor Show 2019 แบบสดๆ ร้อน พร้อมประกาศชื่อรุ่นอย่างเป็นทางการว่า Sian FKP 37 ชื่อนี้มอบให้เป็นเกียรติแก่ Ferdinand Karl Piëch อดีตผู้สร้างความยิ่งใหญ่กู้วิกฤตให้แก่ Volkswagen นั่นเอง ส่วนชื่อ Sian นั้นในภาษาท้องถิ่น Bolognese เปรียบเสมือนสายฟ้าอันรวดเร็ว

ตำนานรถกระทิงดุ Lamborghini เกิดจากชายชื่อ Ferrucio Lamborghini เกิดเมื่อวันที่ 28 เมษายน ค.ศ. 1916 ในทางเหนือของอิตาลี เขาทำงานในด้านอุสาหกรรมจักรกล ชื่นชอบสนใจในเครื่องยนต์กลไกตั้งแต่วัยเด็ก เขาเกิดในครอบครัวชาวนา ในสมัยสงครามโลกครั้งที่สองเคยรับใช้ชาติด้วยการทำงานในกองทัพอากาศของอิตาลีที่เมือง Rhodes หน้าที่หลักคือการซ่อมแซมยานพาหนะต่างๆ ในกองทัพ ต่อเนื่องจนถึง พ.ศ. 2489 ก็ได้กลับบ้าน แล้วด้วยประสบการณ์ที่ผ่านมานี้ทำให้เขาต่อยอดในด้านธุรกิจ โดยเปิดโรงงานแทรกเตอร์ชื่อว่า “Lamborghini Trattori S.p.A.” ซึ่งถือว่าใหญ่ที่สุดในอิตาลี เขาประสบความสำเร็จอย่างมากจนร่ำรวย จนสามารถซื้อรถ เฟอร์รารี่, อัลฟา โรมิโอ, มาเซอราติ, จากัวร์, แอสตันมาติน, เซฟโลเลต หลายคันมาไว้ในครอบครองได้ตามที่ฝันไว้

Pininfarina บริษัทออกแบบรถชั้นนำจากอิตาลีนำเสนอรถ Hypercar EV ระดับสุดยอดของพวกเขา ในชื่อ Pininfarina Battista โดยชื่อนี้ตั้งให้เพื่อเป็นเกียรติแก่นักออกแบบ Battista Farina หรือผู้ก่อตั้งบริษัท Pininfarina S.p.A นั่นเอง

Ford เปิดตัว Ford GT MK II ครั้งแรกในงาน Goodwood Festival of speed โดยรุ่นนี้พัฒนาให้ใช้กับสนามแข่งโดยเฉพาะ รถรุ่นนี้มีชื่อเสียงอย่างมากในอดีตในการแข่ง 24 Hour European endurance race ถือว่าเป็น Ford GT ที่ทรงพลังที่สุดในขณะนี้

Bugatti ฉลองอายุครบ 110 ปี ด้วยไฮเปอร์คาร์รุ่นพิเศษ โดยใช้ชื่อว่า Centodieci ชื่อนี้ในภาษาอิตาลีจะหมายถึง “Hundred Ten” รถรุ่นใหม่นี้มีแรงบันดาลใจจากรถรุ่นพี่ในอดีต EB110 โดยจะใช้แพลตฟอร์มเดียวกับ Chiron แต่ปรับปรุงให้มีน้ำหนักเบาลงกว่าเดิม 20 กิโลกรัม เมื่อเทียบกับ Chiron ปกติ และ เบากว่า 2 กิโลกรัม เมื่อเทียบกับ Chiron Sport ผลจากการเปลี่ยนชิ้นส่วนหลายอย่าง และชุดตัวถังคาร์บอนไฟเบอร์แบบใหม่เข้าไป